• Benvenuto nel forum ufficiale di Radio Artista
  • Registrati e poni qui le tue discussioni!
Benvenuto ospite! Login Registrati


Valutazione discussione:
  • 0 voto(i) - 0 media
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
GIÀY ASICS AONITSUKA TIGER GSM
#1
GIÀY ASICS AONITSUKA TIGER GSM
Được thành lập bởi Kihachiro Onitsuka vào năm 1949, Onitsuka Tiger là một trong những nhãn hiệu giày sneaker Việc trước tiên trên thế giới và là nhà cải tiến giày chạy bộ sớm. Kihachiro đã sử dụng phương châm Latin "Anima Sana In Corpore Sano" - hay "một tâm trí âm thanh trong một thân thể âm thanh" - để thể hiện triết lý kiểu dáng của mình, sau đó đổi thương hiệu cho đơn vị bằng tên viết tắt ASICS. Hồi sinh vào năm 2001 với tư cách là dòng di sản của ASICS, Onitsuka Tiger vẫn tiếp diễn phát hành các ngoại hình thành công nhất của nhãn hiệu trong khoảng 60 năm trước, gồm những cả GSM, để sneaker tôn vinh phong cách quần vợt trong khoảng thập niên 80.
[Immagine: zjcGX7Yvp7VyzrrtQaiY81gCzhBKJdgZ_mMuSoW-...NEy4pOieN8]
Asics Onitsuka Tiger GSM retro (Game Set Match) là một vài giày tennis cổ điển. Chúng có da kết hợp và da lộn phía trên, những chi tiết thủng, sọc Tiger đặc trưng, đế giữa có đệm và đế ngoài bằng cao su.
So với Rotation 77, Onitsuka Tiger GSM có phổ biến ko gian hơn trong hộp ngón chân. Một các bạn chân rộng họp mặt trước của đôi giày ko thoải mái Converse, rất ngạc nhiên khi khu vực ngón chân của Onitsuka Tiger GSM không nhận thấy bị hạn chế. Mặt trước và các mặt được đục lỗ có được sự dễ thở hơn và giữ cho bàn chân được mát mẻ bên trong, một số người tuyên bố.
Một nhà phê bình đã ko kêu ca về bất kỳ sự khó chịu sau lúc đi bộ chân lên giày này ngoài 5 dặm. Chất liệu da lộn Nubuck được sử dụng trên sneaker này có chất lượng cao, được một vài người lưu ý. 1 Số người tiêu dùng đã chia sẻ niềm hạnh phúc của họ khi đôi giày sneaker này còn đó trong một thời kì dài.
[Immagine: Pjx0awnUL9_X2eJM5eyXwYaU0DEemi2l9EdyInjH...ELELd-vU60]
đa dạng người Tìm hiểu đã Đánh giá năm sao cho sneaker này vì nó đáng đồng bạc bát gạo. Một chiếc giày thú vị với thời trang retro hiệu quả kết hợp tốt với quần jean và quần short. Một số người Phân tích cho rằng Onitsuka Tiger GSM bị Nhận định thấp nhưng nó rất đẳng cấp và tha hồ. Tiện dụng kết hợp với trang phục thường nhật mà 1 vài khách hàng đã chọn để đưa điều này vào vòng quay sneaker của họ. Sneaker này là hữu hiệu để sử dụng hàng ngày, như đa dạng người đã nêu. Đế ngoài cao su của nó phân phối một lượng cởi mở tốt.
[Immagine: giay_asics_gsm_trang_logo_do_01.jpg]
nếu như bạn là một fan trung thành của dòng giày Asics Aonitsuka thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Asics Aonitsuka Tiger GSM này nhé. Hãy đến các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời nhiệt tình nhất nhé.
 
Reply
  


Vai al forum:


Browsing: 1 Ospite(i)